Công ty gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao giá thành rẻ

Gia công bồn inox công nghiệp uy tín ra đời đã giúp cho việc chứa nước sinh hoạt, nước phục vụ cho ngành nông nghiệp từ tưới tiêu tới chăn nuôi, đựng thực phẩm tới dùng cho các ngành công nghiệp đựng hóa chất và rất nhiều ứng dụng khác. Để có được những sản phẩm gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao , gia công cầu thang thoát hiểm cần có nhiều yếu tố trong đó máy móc và cơ sở vật chất là điều vô cùng cần thiết. Bồn inox nói riêng và gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao nói chung là những loại dụng cụ dùng trong công nghiệp là chủ yếu, chính vì thế yêu cầu kĩ thuật cũng như những thông số kèm theo luôn phải đảm bảo tính chính xác.

Công ty gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao giá thành rẻ

Gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao cần những quy định gì?

Bồn inox nói riêng và bồn chứa nói chung là những loại dụng cụ dùng trong công nghiệp là chủ yếu, chính vì thế yêu cầu kĩ thuật cũng như những thông số kèm theo luôn phải đảm bảo tính chính xác. Mỗi loại bồn chứa khác nhau sẽ cần có những quy định riêng giống như gia công bồn inox công nghiệp hóa chất thì sử dụng inox 316 chứ không nên sử dụng các loại vật liệu khác.

Mỗi loại bồn chứa khác nhau sẽ cần có những quy định riêng giống như bồn chứa hóa chất thì sử dụng inox 316 chứ không nên sử dụng các loại vật liệu khác. Bồn inox công nghiệp, gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao, gia công bếp inox , chứa chất lỏng dạng bồn đứng, bồn nằm ngang, bồn cánh khuấy, Bồn khuấy hóa chất, Thùng chứa, bồn inox 316 cho thực phẩm, bồn khuấy hóa chất chịu áp suất, Bồn trộn, Bồn chứa dạng đứng, Bồn trộn mixing chịu áp suất, Bồn khuấy gia nhiệt, Bồn khuấy trộn thuốc bảo vệ thực vật và hóa chất, vật dụng inox cao cấp… sử dụng trong công nghiệp, thực phẩm và y tế.

Các loại bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao được gia công tại Hải Tân Thành

Bồn chứa inox hình trụ:gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao đạt chuẩn bồn chứa trụ đứng, trụ nằm.

Bồn chứa inox hình trụ đứng: có nhiều loại với thể tích khác nhau, từ 100m3 đến 20000m3, có bồn lên tới 50000m3, dùng chứa xăng, dầu mazut…Bồn chứa hình trụ đứng có thể có chân hoặc đáy bằng hay dùng bát treo, đáy bằng thì dùng thép v gia cố đáy, chân có thể dùng giằng chéo ngang dọc để gia cố. Đối với đỉnh bồn chứa có thể dùng dạng nón, dạng cầu hay bằng, đỉnh có thể gia cố thép u, v…

Bồn chứa inox dạng trụ đứng thường có các chi tiết sau: cửa người, để chui vào thao tác, vệ sinh bồn, thông hơi để thoát hơi, mặt bích hoặc đường ống chờ, trên đỉnh có lan can bảo vệ…trên thân bồn có cửa người để vào vệ sinh bên dưới, có bích vào, ra, xả đáy, có cầu thang để trèo lên bồn, thang có vòng bảo vệ.

Bồn chứa inox hình trụ nằm ngang: cũng có nhiều ưu điểm giống như bồn chứa hình trụ đứng, đơn giản khi chế tạo, lắp ghép, có thể chế tạo tại nhà máy rồi vận chuyển đến công trình, khả năng chịu áp lực cao, thể tích chứa nhỏ hơn bồn chứa hình trụ nằm ( 0 – 500m3 ), dùng chứa xăng, dầu, gas, hơi hóa lỏng.

Bồn chứa inox dạng cầu: Bồn chứa dạng này có khả năng chịu áp lực cao, giảm được tổn thất do sự bay hơi, ứng suất chịu đều theo các phương, những khó khăn khi chế tạo, phần lớn là thi công ngoài công trình, mặc dù bồn chứa dạng cầu khó chế tạo nhưng trong các nhà máy lớn vẫn cần có nó vì tầm quan trọng mà những loại bồn chứa khác không thể đáp ứng, thường được dùng chứa hơi hóa lỏng với áp suất dư: 0,25 – 1,8 MPa.

Bồn chứa inox hình giọt nước: Về cơ bản nó có những ưu điểm như bồn chứa hình cầu, thiết kế gia công bồn chứa inox chất lượng đạt chuẩn được dựa trên cơ sở sức căng mặt ngoài của giọt nước, thường được dùng để chứa xăng có hơi đàn hồi cao Pd = 0,03 – 0,05 MPa. Bồn chứa hình giọt nước được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới.

Ứng dụng của gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao

Được gia công từ inox 304, 316. Các loại bồn inox thường có những điểm mạnh vượt trội của inox như khả năng chống ăn mòn, không bị oxy hóa, chịu được các môi trường khắc nghiệt như muối, sút, kiềm, axit, hóa chất. vì vậy, bồn inox được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, như:

 • Bồn chứa hóa chất : Axit, Bazơ, Muối.
 • Bồn chứa và xử lý nước thải
 • Bồn nuôi trồng thủy sản
 • Bồn khuấy trộn hóa chất
 • Bồn đựng Axit đậm đặc
 • Bồn chứa xăng dầu
 • Bồn chứa rượu
 • Bồn chứa nước

Vì sao lại chọn gia công bồn chứa inox công nghiệp chất lượng cao tại Hải Tân Thành

Chúng tôi biết rằng bồn chứa bao giờ cũng đòi hỏi chắc chắn, đảm bảo hoạt động hiệu quả, không bị rỉ nước trong quá trình sử dụng. Vì vậy chúng tôi luôn chọn lựa những chất liệu inox tốt nhất để gia công bồn cho khách hàng của mình.

Có nhiều mẫu bồn khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong trường hợp không có mẫu bồn inox nào vừa ý bạn, hãy để lại cho chúng tôi mẫu mã bạn muốn gia công, chúng tôi chắc chắn sẽ làm ra sản phẩm đúng như ý của bạn.

Công Ty Hải Tân Thành hiểu rằng làm bất cứ sản phẩm nào, ngoài hiệu năng sử dụng cũng cần phải đảm báo tính thẩm mỹ. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những chiếc bồn vừa chắc chắn, vừa hợp mắt người dùng.

Với hệ thống máy móc sẵn có, chúng tôi không phải thực hiện qua một trung gian nào khác. Nên các sản phẩm bồn inox, gia công vật dụng inox của Công Ty Hải Tân thành luôn có giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn chi phí.

Chúng tôi trân trọng thời gian của bạn, bởi vậy, khi đã bắt tay vào thực hiện là phải đảm bảo đúng thời gian hẹn ước với bạn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

giaconginoxtphcm.com

Tiêu chuẩn thiết kế bình chịu áp lực(giaconginoxtphcm.com)

2022-10-22 03:55:43
Bình chịu áp lực là thiết bị dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học hoặc hoá học cũng như để chứa và chuyên chở môi chất có áp suất lớn hơn áp suất khí quyển. Bình chịu áp lực là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn. Việc thiết kế, chế […]
giaconginoxtphcm.com

Tiêu chuẩn cầu thang thoát hiểm(giaconginoxtphcm.com)

2022-10-22 03:53:22
Tiêu chuẩn cầu thang thoát hiểm Tiêu chuẩn về kích thước thang thoát hiểm Khoảng cách từ cầu thang thoát hiểm đến căn phòng xa nhất. Không kể nhà vệ sinh và nhà tắm phải đảm bảo theo quy định như sau: Khoảng cách là 50m với phòng giữa hai thang hay hai lối ra […]
giaconginoxtphcm.com

Bồn bể chứa hóa chất là gì? (giaconginoxtphcm.com)

2022-10-19 03:25:43
Bồn bể chứa hóa chất là gì? Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé! 1. Bồn […]
giaconginoxtphcm.com

Kinh nghiệm gia công bàn ghế inox chất lượng cao bạn nên tham khảo

2020-08-25 14:06:15
Bàn ghế inox là những sản phẩm thiết yếu được sử dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong văn phòng làm việc, tổ chức sự kiện, trường học. Bàn ghế inox xuất hiện tại các quán ăn, nhà hàng. Vậy nhưng, hiện nay có rất nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng […]

Đối tác
<
>

 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
Chat với chúng tôi