Xưởng thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm đạt tiêu chuẩn tại quận 2

Hiện nay khi thi công các công trình cao tầng như chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các yếu tố an toàn và đảm bảo rủi ro tối thiểu khi tải nạn xảy ra luôn được quan tâm hàng đầu. Do đó, các biện pháp an toàn như cầu thang thoát hiểm, tầng thượng, họng nước chữa cháy… luôn được quan tâm trong quá trình xây dựng. Đặc biệt, thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm là hệ thống kiến trúc bắt buộc phải có ở các công trình cao tầng để đảm bảo rủi ro tối thiểu khi có sự cố. Thông thường cầu thang thoát hiểm được đặt ở cả bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Xưởng thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm đạt tiêu chuẩn tại quận 2

Cầu thang thoát hiểm là gì ? Vai trò của cầu thang thoát hiểm

Với những công trình nhà cao tầng, nhà chung cư hay những tòa cao ốc lớn thì cầu thang thoát hiểm là bộ phận không thể thiếu bên cạnh cầu thang máy, nó đóng vai trò là lối đi khẩn cấp cho con người khi các tòa nhà này xảy ra các sự cố nguy hiểm liên quan tới cháy nổ.

Không chỉ bảo đảm an toàn tính mạng cho con người những lúc xảy ra động đất, hỏa hoạn…thì với hình thức thiết kế đa dạng, đẹp mắt, thang thoát hiểm còn góp phần tạo tính thẩm mỹ ấn tượng, tăng độ an toàn cho công trình. Với vai trò quan trọng đó thì tiêu chuẩn thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm , gia công chậu rửa inox được xây dựng dựa trên tiêu chí đó.

Cầu thang thoát hiểm bố trí gần cầu thang máy, nếu cầu thang máy có trục trặc hoặc mất điện, không thể di chuyển thì cầu thang bộ là phương tiện di chuyển thiết yếu vì thế trong các công trình có thang máy thì không thể thiếu cầu thang bộ thoát hiểm.

Hầu hết các công trình đạt tiêu chuẩn thang thoát hiểm nhà cao tầng hiện nay đều được làm bằng khung thép bởi nó không chỉ mang lại lợi ích về mặt thẩm mỹ với khả năng tạo hình đa dạng, tiết kiệm được không gian, chi phí thấp hơn so với các loại thang thoát hiểm được làm từ các loại vật liệu khác.

Điều kiện thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm đạt chuẩn

Thông thường một dự án gia công cầu thang thoát hiểm, thường có những cấu kiện lớn và cồng kềnh. Đơn vị thi công thường phải đảm bảo với nhà thầu về công tác vận chuyển các cấu kiện, các kết cấu thuộc dự án kết cấu thép cầu thang thoát hiểm phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với chúng tôi, việc vận chuyển các cấu kiện từ hàng chục năm nay chưa hề xảy ra bất cứ sự cố nào, từ các dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Đây có thể gọi là một thành tích, vì chúng tôi tự hào với cách áp dụng nghiêm ngặt các nguyên lý, nguyên tắc trong từng bước thuộc khâu vận chuyển các cấu kiện. Sự chuyên nghiệp được chúng tôi đưa vào nguyên tắc làm việc, mọi thứ điều để đảm bảo mang lại sự trọn vẹn trong thành công sau mỗi dự án mà Công Ty Hải Tân Thành được khách hàng giao phó.

Tìm hiểu chức năng của cầu thang thoát hiểm trong đời sống

Đối với những ngôi nhà dân ở thường không ai để ý đến kiểu cầu thang thoát hiểm vì mỗi nhà đều có một cầu thang bộ chắc chắn, nhưng các công trình dự án lớn như chung cư, các toà nhà trọc trời, cao ốc lớn thì không thể thiếu loại cầu thang này, nó được thiết kế ngay bên cạnh những cầu thang máy để cho con người dễ dàng nhận biết được đây là nối đi khẩn cấp khi toà nhà họ đang ở đang gặp sự cố về cháy nổ.

– Đảm bảo tính mạng cho người dân: Những toà nhà cao ốc hay chung cư,.. đều có một lượng lớn số người qua lại hàng ngày thì việc sử dụng cầu thang thoát hiểm sẽ giải quyết được nhiều tình trạng mắc kẹt, giảm được số lượng thương vong khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra.

– Giải quyết được tạm thời khi cầu thang máy bảo dưỡng: Việc sử dụng cầu thang máy ngày càng nhiều và dùng một thời gian cũng sẽ có vấn đề trục trặc, bạn không thể di chuyển được vì sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của người dân, việc thiết kế bạn có thể làm là sử dụng cầu thang thoát hiểm như một lối đi hàng ngày để di chuyển dễ dàng hơn, không bị mất thời gian chờ đợi.

– Mang tính thẩm mỹ cao: Nhiều người thiết kế tận dụng được những lối cầu thang thoát hiểm như một phần để trang trí thêm cho toà nhà, người thiết kế có thể tận dụng cầu thang sắt, cầu thang inox để bạn có thể thấy việc sử dụng loại sắt thẩm mỹ cao, tiết kiệm được không gian mà chi phí cũng không quá cao.

Một số lưu ý khi làm cầu thang thoát hiểm

– Cầu thang thoát hiểm cần làm hai lối: Nếu như bạn sợ tốn kém thì có thể làm một lối, tuy nhiên thì nên làm hai lối để một bên cho người dân di tản dễ dàng, một lối để các đơn vị nghiệp vụ ứng cứu kịp thời, không mất quá nhiều thời gian di tản người dân đang trong giai đoạn hoang mang hoảng loạn.

– Đảm bảo tầng nào cũng có cầu thang: Đây là một trong những yếu tố cần thiết nhất, bởi đó chính là cách để tự cứu lấy bản thân, và cách thoát nhanh nhất, tất cả các lối đi thoát hiểm đều ở giữa để việc di chuyển đến chỗ an toàn được nhanh và hiệu quả hơn trong việc sơ tán.

– Chịu lực tốt: Mọi người thiết kế đều hiểu được tầm chịu lực tốt có tác dụng như thế nào trong việc chịu lực vì khi gặp sự cố số lượng người di chuyển liên tục bằng lối thoát hiểm để tải được trọng lực lớn nhất có thể, nhất là những nơi có động đất xảy ra thường xuyên thì cần phải lưu ý nhiều hơn.

– Khoảng cách giữa các phòng đến với lối thoát hiểm không quá 50m: Khoảng không gian rộng này sẽ đủ thời gian bạn chạy đến lối thoát hiểm một cách nhanh nhất.

– Quy định chiều cao: Bạn phải đảm bảo lối đi thoát hiểm không thấp hơn 2m, còn đối với các tầng hầm thì không thấp dưới 1m9 hay tầng hầm mái thì không dưới 1m5.

Dịch vụ thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm uy tín tại Hải Tân Thành

Công Ty Hải Tân Thành chuyên thi công lắp đặt cầu thang thoát hiểm chất lượng, thiết kế cầu thang thoát hiểm, gia công vật dụng inox kết cấu thép cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng, những tòa nhà cao ốc, văn phòng,… bằng vật liệu thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện. Với giỏi sản xuất và thi công trong lĩnh vực xây dựng – kết cấu thép. các sản phẩm cầu thang thoát hiểm chất lượng của chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu trí phù hợp với các tòa nhà cao tầng, trọng tâm thương mại hiện đại, khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng và những khối nhà yêu cầu cao về mặt kết cấu.

Với đội ngũ kỹ sư lâu năm có kinh nghiệm trong ngành xây lắp và gia công cầu thang thoát hiểm chất lượng kết cấu thép, cùng với lực lượng giải đáp hỗ trợ và đội thợ lành nghề sẽ là liên hệ tin cậy cho khách hàng đang có nhu cầu về xây lắp các kết cấu thép hay gia công kết cấu thép cầu thang thì Công Ty Hải Tân Thành là liên hệ tin cậy cho quý người mua. Xưởng gia công kết cấu thép cầu thang của chúng tôi luôn giải quyết được mọi nhu cầu của quý khách trên toàn quốc.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

giaconginoxtphcm.com

Tiêu chuẩn thiết kế bình chịu áp lực(giaconginoxtphcm.com)

2022-10-22 03:55:43
Bình chịu áp lực là thiết bị dùng để tiến hành các quá trình nhiệt học hoặc hoá học cũng như để chứa và chuyên chở môi chất có áp suất lớn hơn áp suất khí quyển. Bình chịu áp lực là thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn. Việc thiết kế, chế […]
giaconginoxtphcm.com

Tiêu chuẩn cầu thang thoát hiểm(giaconginoxtphcm.com)

2022-10-22 03:53:22
Tiêu chuẩn cầu thang thoát hiểm Tiêu chuẩn về kích thước thang thoát hiểm Khoảng cách từ cầu thang thoát hiểm đến căn phòng xa nhất. Không kể nhà vệ sinh và nhà tắm phải đảm bảo theo quy định như sau: Khoảng cách là 50m với phòng giữa hai thang hay hai lối ra […]
giaconginoxtphcm.com

Bồn bể chứa hóa chất là gì? (giaconginoxtphcm.com)

2022-10-19 03:25:43
Bồn bể chứa hóa chất là gì? Bồn bể chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa hóa chất và ứng dụng của nó trong đời sống như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé! 1. Bồn […]
giaconginoxtphcm.com

Kinh nghiệm gia công bàn ghế inox chất lượng cao bạn nên tham khảo

2020-08-25 14:06:15
Bàn ghế inox là những sản phẩm thiết yếu được sử dụng nhiều trong cuộc sống, không chỉ trong văn phòng làm việc, tổ chức sự kiện, trường học. Bàn ghế inox xuất hiện tại các quán ăn, nhà hàng. Vậy nhưng, hiện nay có rất nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng […]

Đối tác
<
>

 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
 • giaconginoxtphcm
Chat với chúng tôi